Ưu điểm của Đầu báo Beam phản xạ Tanda TX7130

Đầu báo luôn là một trong những thiết bị quan trọng trong việc phòng cháy chữa cháy, trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó là đầu báo Beam phản xạ Tanda.

I- Ưu điểm của đầu báo Beam phản xạ Tanda TX7130
– Đầu báo beam phản xạ TX7130 sử dụng tia laser chiếu để định vị vị trí lắp gương phản xạ và có thêm màn hình hiển thị các hướng dẫn lắp đặt nên rất thân thiện với người dùng. Vì chùm tia sáng giữa bộ phát và gương phản xạ không nhìn thấy được bằng mắt thường nên chức năng này giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian và công sức của người lắp đặt, vận hành và bảo trì.

– Model TX7130 có 4 cự li hoạt động có thể điều chỉnh được: từ 8 đến 20m, từ 20 đến 40m, từ 40 đến 70m và từ 70 đến 100m. Và ta cũng có thể điều chỉnh độ nhạy khói ở ba mức từ 2.6dB, 3.8dB và 5.8dB để phù hợp với tùy từng môi trường sử dụng cụ thể. TX7130 hoạt động trên nguyên lý phản xạ chùm tia hồng ngoại. Khi có khói bay ngang qua và che hoặc làm mờ chùm sáng hồng ngoại này giữa bộ thu phát và gương phản xạ, đầu báo beam sẽ phát tín hiệu báo cháy về tủ báo cháy trung tâm.

– Đầu báo Beam phản xạ Tanda TX7130 phù hợp nhất với các nhà xưởng, kho hàng, trung tâm thương mại, điểm vui chơi giải trí, khu triển lãm, sảnh khách sạn, nhà máy in, nhà máy may mặc, viện bảo tàng v.v. những nơi có trần cao, diện tích rộng và thường xuyên có một lượng khói hoặc bụi nhất định trong không khí.

II- Đặc điểm ưu việt của đầu báo Beam phản xạ Tanda TX7130
– Lắp đặt rất dễ dàng theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị và căn chỉnh bằng tia laser
– Sử dụng gương phản chiếu và chùm sáng phản xạ đơn
– Có thể lập trình khoảng cách giữa bộ phát và bộ phản xạ theo 4 mức từ 8 đến 100 mét
– Có thể lập trình độ nhạy khói theo 3 mức tùy theo đặc điểm của vị trí lắp đặt
– Tích hợp bộ vi xử lý
– Có chức năng tự chẩn đoán lỗi nội tại
– Có khả năng tự điều chỉnh cường độ tia chiếu của đầu báo Beam phản xạ Tanda TX7130 theo mức độ mà khói bụi tự nhiên làm ảnh hưởng đến cường độ tín hiệu phản xạ, ví dụ như: khói bụi trong nhà xưởng, khi có tác động vật lý làm lệch vị trí thiết bị hoặc khi thiết bị lão hóa theo thời gian.
– Có rơ le báo cháy và relay báo lỗi.
Thiết kế kiểu dáng công nghiệp hiện đại, đẹp mắt.
– Phương pháp căn chỉnh, hiệu chỉnh thân thiện, dễ dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay